Bà Nà Hill tọa lạc trên Núi Chúa với độ cao hơn 1487m với mực nước biển. Nằm trên dãy Trường Sơn ở xã Hòa Ninh, Hòa Vang và cách thành phố Đà Nẵng 25km về hướng Tây Nam. Từ lâu, Bà Nà Hill đã được xem như một địa điểm du lịch phải tới khi ghé thăm Đà Nẵng. Với cảnh quan quyến rũ, các hoạt động du lịch giải trí đa dạng khiến du khách không bao giờ chán khi tham quan Bà Nà Hill

Ở đây có hệ thống cáp treo đạt tới 4 kỷ lục quốc tế. là chiều dài, độ chênh giữa ga đến và đi, chiều dài sợi cáp không nối và khối lượng cáp. Quan sát Bà Nà từ trên cao là một trải nghiệm cực kỳ khó quên đối với các du khách, Bạn sẽ được nhìn thấy núi rừng hùng vĩ, bờ biển xanh ngắt và thác nước hùng vĩ và vô cùng ngoạn mục.

10

Bà Nà Hill từng là khu vực nghỉ dưỡng của thực dân Pháp vào những năm đầu thế kỷ 20. Hiện nay, những ngôi nhà và biệt thự thời xưa vẫn tồn tại sừng sững giữa khu rừng như một di chứng cho những mốc son lịch sử. Ngày nay, chính quyền Đà Nẵng đã cho xây dựng thêm các khu biệt thự để phục vụ cho nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng ở Bà Nà.

Ẩn trong lớp sương mù vào sáng sớm, Bà Nà Hill hiện ra như một quan cảnh thần tiên. Ở Bà Nà Hill có cả một khu nhà Pháp với các nhà nghỉ, quán ăn mang đậm kiến trúc Pháp. Khách sạn Lệ Nim được nhiều khách du lịch chọn để nghỉ dưỡng với kiến trúc Chăm Pa ấn tượng và góc nhìn xuống rừng Bà Nà đầy thơ mộng. Bạn sẽ được hòa mình vào cảnh quan rừng xanh hùng vĩ cùng với thành phố Đà Nẵng đẹp quyến rũ khi nhìn từ trên cao.

2

Đối với các gia đình hay nhóm bạn, có thể tham gia các hoạt động giải trí trong nhà tại Fantasy Park. Khu vực này có 3 tầng, với nhiều trò chơi độc đáo và ấn tượng. Khu giải trí này đạt nhiều kỷ lục của Việt Nam như rạp 3D mega 360, tháp rơi tự do cao nhất, tường leo núi lớn và cao nhất, công viên khủng long giống thật nhất,…